Bài mới nhất

facebook instagram twitter
Image Alt

VỀ KUORA

Dược mỹ phẩm đến từ Tây Ban Nha

Câu chuyện thương hiệu

Lịch sử ra đời KUORA

Là một dược sỹ, Nuria Ortí bị mắc chứng rối loạn da - hay còn gọi là vảy nến. Với mong muốn tìm kiếm một phương pháp điều trị hiệu quả cho bệnh vẩy nến, cô đã quyết định tự nghiên cứu và đã tạo ra một giải pháp da liễu chữa khỏi chứng rối loạn da cho chính mình.
Năm 2001, Nuria Ortí thành lập nên phòng thí nghiệm R&D - lấy tên gọi là KUORA - để phát triển các sản phẩm da chất lượng cao, được cá nhân hóa theo toa của cả bác sĩ da liễu và dược sĩ.

Công nghệ Biomembranes
0
Thành phần tự nhiên
0
Trị liệu Spa
0
Cá nhân hóa sản phẩm
0
Lành tính
0

DÒNG SẢN PHẨM

f

Công nghệ Biomembrane

Cho phép vận chuyển các hoạt chất gói gọn trong các lớp màng mỏng thâm nhập sâu vào các lớp da, đồng thời làm tăng sự ổn định và linh hoạt cao hơn cho công thức sản phẩm.

f

An toàn và lành tính

Kuora dermatologists sử dụng 1 nhóm các hoạt chất chọn lọc trong sản phẩm mang lại phương pháp chăm sóc hiệu quả và an toàn cho mọi tình trạng và loại da.

d

Phục hồi chuyên sâu

Các sản phẩm của Kuora luôn chú trọng vào việc nuôi dưỡng và phục hồi các tổn thương của da dù là nhỏ nhất.

s

Trị liệu toàn diện

Với sự kết hợp của những hoạt chất và thành phần chuyên sâu trong điều trị da, Kuora cung cấp giải pháp trị liệu cá nhân hóa cho từng tình trạng da.

Kuora Dermocosmetics

Mục tiêu của KUORA là phát triển các sản phẩm da liễu giúp làn da khỏe mạnh và trở nên ổn định nhất. Các sản phẩm được cá nhân hóa, có nguồn gốc thiên nhiên được chứng thực bởi các bác sĩ da liễu và dược sĩ.

Cảm nhận khách hàng

Sắc đẹp luôn là vũ khí tối thượng của phụ nữ. Lứa tuổi U40 như chúng tôi để giữ được sự tươi trẻ, làn da căng tràn là rất khó. Tôi biết đến Kuora hơn 1 năm nay, hiện đang tin dùng sản phẩm tinh chất giảm nhăn. Thực sự hiệu quả với tôi

Diệu Linh Doanh nhân

Mình sở hữu 1 làn da nhạy cảm, nên rất khó khăn trong việc chọn mỹ phẩm phù hợp. Nhiều lúc muốn theo trào lưu sử dụng sản phẩm hot cũng không thể. Sản phẩm kuora lành tính, da mình k còn bị mẩn đỏ vào mùa đông.

Thúy Hằng - Nhân viên văn phòng Hoạ sĩ

Là đàn ông nên ít khi tôi quan tâm đến việc chăm sóc da. Tình cờ được gửi tặng dùng thử sản phẩm kuora, tôi thực sự rất bất ngờ với dòng kem mắt của hãng. Dùng rất thích, bọng mắt cũng giảm dần sau hơn 1 tháng dùng.

Trần Tuấn Doanh nhân
Dược mỹ phẩm Tây Ban Nha

CTCP KOMAGROUP

lienhe@kuora.com.vn

1900633034

Tầng 4, tòa Times Tower, 35 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

1900633034