Bài mới nhất

facebook instagram twitter

BẢNG THÀNH PHẦN

CHIA OIL

Dầu Chia chứa hàm lượng phytonutrients, vitamin và omegas 3, 6 và 9 cao làm tăng sản xuất collagen, làm cho loại dầu này trở thành một thành phần hoạt tính sinh học chống lão hóa mạnh mẽ cho mỹ phẩm da liễu. Dầu Chia giúp điều chỉnh căng thẳng nội tiết tố và có tác dụng làm dịu và chống đỏ. Nó cung cấp hydrat hóa đặc biệt, làm giảm nếp nhăn, chữa mụn trứng cá và làm cho làn da trông mềm mại và trẻ trung hơn

MORINGA OIL

Dầu Moringa (Chùm ngây) chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp giảm nếp nhăn và ngăn ngừa chảy xệ cũng như hỗ trợ tái tạo tế bào và chống lại các gốc tự do, làm chậm quá trình lão hóa. Nó có đặc tính chống viêm và làm sạch khiến nó trở thành một đồng minh mạnh mẽ trong cuộc chiến chống lại những khiếm khuyết trên da như mụn trứng cá và mụn đầu đen.

AVOCADO OIL

Dầu bơ là một chất tái tạo và bảo vệ da mạnh mẽ. Trong Dược mỹ phẩm nó đặc biệt phù hợp với làn da nhạy cảm vì nó cực kỳ nhẹ nhàng. Đây là một trong những loại dầu bổ dưỡng nhất cho da, giàu dầu thực vật có chứa vitamin E, A, B1, B2 và B3, axit béo, protein và khoáng chất. Cùng với vitamin E, dầu bơ hoạt động như một chất chống oxy hóa mạnh mẽ cho da.

GOTU KOLA

Trong Dược mỹ phẩm, chiết xuất rau má kích thích kích hoạt nguyên bào sợi và sản xuất collagen để bảo vệ và sửa chữa da và cải thiện hydrat hóa của nó. Nó là một hoạt chất đặc biệt thích hợp cho làn da mệt mỏi, da bị tắc nghẽn hoặc da có vẻ ngoài xỉn màu. Nó chứa flavonoid, saponin triterpenoid, tannin và phytosterol hoạt động như chất chống oxy hóa, làm cho làn da trẻ hơn và sáng hơn.

ALMOND OIL

Dầu hạnh nhân là một chất làm ẩm tự nhiên, được sử dụng trong mỹ phẩm da liễu vì tính chất dưỡng ẩm, làm dịu và làm mịn da. Nó đặc biệt thích hợp cho các loại da nhạy cảm hoặc cho những người có tình trạng như bệnh vẩy nến và viêm da. Nó chứa vitamin A, E và B, axit béo không bão hòa, axit linoleic (như omegas 3 và 6) và các khoáng chất giúp tái tạo và củng cố lớp biểu bì một cách tự nhiên.

OMEGAS 3, 6 & 9

Omegas 3, 6 & 9 chứa các axit béo thiết yếu được tích hợp vào màng tế bào. Chúng không được sản xuất tự nhiên bởi cơ thể, mặc dù da cần chúng trong các trường hợp như tổn thương do ánh nắng mặt trời, viêm da hoặc khô. Chúng được sử dụng trong mỹ phẩm da liễu như chất chống viêm, chất chống oxy hóa, và các chất tái sinh và hydrat hóa. Chúng đặc biệt thích hợp cho da trưởng thành, xỉn màu, nứt nẻ và rất khô.

ROSEHIP OIL

Dầu hạt tầm xuân được sử dụng trong mỹ phẩm da liễu để giúp hydrat hóa và tái tạo các mô bị tổn thương và hỗ trợ chữa bệnh. Nó hoạt động như một chất chống oxy hóa, làm tăng quá trình oxy hóa của da và độ sáng của nó. Nó cũng làm tăng sản xuất collagen, protein chịu trách nhiệm giữ cho làn da mịn màng và săn chắc, và elastin, mang lại độ đàn hồi cho các mô.

SHEA BUTTER

Trong mỹ phẩm da liễu, bơ hạt mỡ giúp tăng cường tái tạo tế bào, hydrat hóa và cung cấp dưỡng chất lâu dài cho da. Nó bao phủ da bằng một lớp màng vô hình để ngăn ngừa mất nước và bảo vệ nó khỏi những cú sốc bên ngoài như gió, lạnh và thay đổi nhiệt độ. Đối với làn da nhạy cảm, nó có hiệu quả cao như một chất tái tạo tế bào. Nó là một chất chống kích ứng và cải thiện độ đàn hồi của da nhờ các đặc tính dinh dưỡng của nó.

ALOE BARBADENSIS

Nha đam là một hoạt chất tự nhiên chứa hàm lượng vitamin A, vitamin nhóm B và vitamin C, khoáng chất, axit béo (oleic và linoleic) và axit amin cao, có khả năng thâm nhập vào ba lớp da. Nó được sử dụng trong mỹ phẩm da liễu để tái tạo, làm dịu, làm mới, oxy hóa, hydrat và giảm kích ứng da và viêm. Nó góp phần vào sự phục hồi của độ pH tự nhiên của da và có đặc tính làm se và kháng khuẩn.

NASTURTIUM EXTRACT

Nasturtium, có nguồn gốc từ Nam Mỹ, theo truyền thống được sử dụng cho các đặc tính khử trùng của nó. Nó chứa một loại tinh dầu với benzyl isothiocyanate, flavonoid, muối khoáng, axit ascobic, helenina, vitamin C và axit oxalic. Việc sử dụng mỹ phẩm phổ biến nhất của chiết xuất nasturtium là để kích thích da đầu và ngăn ngừa rụng tóc, khuyến khích sự phát triển của nó.

CHONDRUS CRISPUS

Chondrus Crispus hay rêu Ailen là một loài tảo đỏ được tìm thấy ở Bắc Đại Tây Dương. Trong dược mỹ phẩm thành phần hoạt chất này được sử dụng như silicone tự nhiên với các hiệu ứng keo và kết cấu. Đặc tính hydrat hóa của nó nuôi dưỡng và tăng cường màng hydrolipidic da. Nó có đặc tính chống oxy hóa và cung cấp năng lượng và làm giảm rõ rệt các nếp nhăn vi mô bề mặt, mang lại hiệu quả nâng cơ ngay lập tức.

COCONUT OIL

ầu dừa là một trong những hoạt chất dưỡng ẩm tự nhiên tốt nhất được sử dụng trong mỹ phẩm da liễu để chăm sóc da. Dầu dừa có đặc tính giữ ẩm, dưỡng ẩm và làm mềm. Nó giúp loại bỏ các tế bào chết và ngăn ngừa lão hóa da sớm. Kết quả là, khi thành phần hoạt chất này được thêm vào sản phẩm chăm sóc mặt trời, nó hoạt động như một loại kem chống nắng hiệu quả cao.

GLYCOLIC ACID

Axit Glycolic từ mía có trọng lượng phân tử rất thấp cho phép nó thâm nhập vào tất cả các lớp của da. Glycolic acid là một axit alpha hydroxy, được gọi là AHA trong mỹ phẩm da liễu. Nó là mạnh nhất trong số các AHA. Trọng lượng phân tử thấp của nó cho phép nó thâm nhập sâu vào da, mang lại hiệu quả tái tạo mạnh mẽ, lâu dài và rõ rệt hơn.

HAMAMELIS EXTRACT

Chiết xuất Hạt phỉ là một thành phần hoạt tính sinh học tự nhiên được sử dụng trong mỹ phẩm da liễu để chữa bệnh, chống viêm, thắt chặt và làm se da. Tác dụng co mạch của nó giúp loại bỏ các mảng đỏ nhỏ trên da và cải thiện vi tuần hoàn máu. Chiết xuất Hạt phỉ số da có tác dụng và bảo vệ chống lại các gốc tự do gây lão hóa da, củng cố hàng rào bảo vệ da.

QUININE EXTRACT

Quinine là một thành phần hoạt tính sinh học tự nhiên được tìm thấy trong vỏ cây cinchona Nam Mỹ. Trong Dược mỹ phẩm, chiết xuất quinine được sử dụng như một chất tăng cường và làm se, hoạt động như một loại thuốc bổ tóc mạnh mẽ, mang lại sức mạnh cho tóc và phục hồi sức khỏe và sức sống của nó. Sự hiện diện của tannin trong quinine có nghĩa là nó cũng là một thành phần chống oxy hóa.

SOYA OIL

Dầu đậu nành là một hoạt chất tự nhiên có chứa nhiều vitamin, canxi, magiê, kali và isoflavone. Điều này làm cho nó trở thành một chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp tăng và duy trì mức độ hydrat hóa tối ưu cho da. Trong dermocosologists hoạt động như một đồng minh chống oxy hóa tuyệt vời để chống lại các dấu hiệu lão hóa và các gốc tự do và làm dịu và nuôi dưỡng các loại da nhạy cảm, khô và rất khô.

RETINOL

Retinol là vitamin A ở dạng da liễu hoạt động. Với trọng lượng phân tử nhẹ, retinol thâm nhập vào các lớp sâu nhất của da, kích thích sản sinh collagen và elastin. Nó là một chất chống nhăn mạnh mẽ, đảo ngược tác hại của ánh nắng mặt trời và tăng tổng hợp axit hyaluronic. Nó làm giảm nếp nhăn sâu, đường biểu hiện và mất độ săn chắc của da. Nó cũng là một tác nhân làm mất sắc tố và thống nhất tông màu da.

HYALURONIC ACID

Hyaluronic acid là một hoạt chất da liễu xuất hiện tự nhiên trong tất cả các sinh vật sống. Nó tạo thành một phần của collagen da, hoạt động như một chất giữ ẩm tối ưu. Nó là một glycosaminoglycan với chức năng siêu hydrat hóa. Hyaluronic axit lưu trữ khoảng một ngàn lần trọng lượng của nó trong nước. Điều này làm cho nó lý tưởng để phục hồi khối lượng da và chất làm đầy nếp nhăn mạnh mẽ.

ELASTIN

Da được tạo thành từ các tế bào có chứa collagen, elastin và protein chịu trách nhiệm cho sự săn chắc và đàn hồi. Lão hóa, căng thẳng và thay đổi nội tiết tố làm cho da mất độ ẩm và cấu trúc elastin và collagen. Trong dermocosologists, các công ty elastin, tăng độ đàn hồi cho da, cải thiện màu da và kích thích sự tổng hợp axit hyaluronic, giúp duy trì mức độ hydrat hóa da cao hơn.

SYN®-AKE

Syn®-Ake là một chất ức chế nếp nhăn mạnh mẽ. Nó chứa các peptide thư giãn ức chế các yếu tố cơ học gây ra nếp nhăn và đường biểu hiện. Syn®-Ake là một peptide tổng hợp hoạt động ở mức độ bề mặt, bắt chước nọc độc của rắn để mang lại hiệu quả Botox gần như ngay lập tức. Nó cũng kích thích sản xuất collagen, mang lại làn da săn chắc, trẻ trung hơn.

1900633034