Bài mới nhất

facebook instagram twitter

KUORA VIỆT NAM

Nên sử dụng Collagen dạng uống hay dạng bôi để tốt cho làn da?

Collagen dạng uống hay bôi

Collagen chính là nền tảng của làn da khi chiếm tới 70% thành phần của làn da. Việc thiếu Collagen sẽ khiến da lão hóa nhanh, nhăn nheo và chảy xệ. Hiện nay các chị em thường bổ sung Collagen theo 2 dạng bôi và uống. Nếu ai đang băn khoăn Collagen dạng uống hay bôi loại nào tốt hơn thì hãy tham khảo ngay bài viết này để tìm câu trả lời nhé!

Collagen dạng uống hay dạng bôi nên dùng loại nào tốt hơn?

Thực tế, Collagen có thể bổ sung vào cơ thể bằng nhiều hình thức như: ăn uống, tiêm, bôi thoa, lăn kim, điện di. Tuy nhiên, 2 hình thức uống và bôi là được các chị em sử dụng nhiều nhất. Cùng Kuora tìm hiểu ưu, nhược điểm của từng dạng để đưa ra cho mình lựa chọn phù hợp nhất.

Bổ sung collagen cho làn da

Bổ sung collagen cho cơ thể giúp làn da sáng khỏe và đều màu hơn

Collagen dạng uống

Collagen dạng uống là khái niệm mong muốn trẻ hóa làn da từ bên trong. Các vấn đề da lão hóa giờ đây không chỉ xuất hiện ở trên da mặt nữa mà chúng đã trải đều trên làn da ở cơ thể. Và lúc này đây, những viên uống Collagen là thật sự hữu ích đối với bạn.

Ưu điểm của Collagen dạng uống

Nó có tác dụng trải đều trên khắp cơ thể như tác dụng trực tiếp vào mắt, răng tóc, mạch máu, xương khớp… Dạng này dễ sử dụng và rất tiện lợi khi sử dụng bất cứ khi nào.

collagen dạng uống giúp da đẹp toàn thân

Collagen dạng uống trải đều khắp cơ thể giúp đẹp toàn thân

Nhược điểm của Collage dạng uống

Uống Collagen cũng chẳng khác gì các loại thực phẩm giàu chất đạm vì Collagen sẽ được tiêu hóa thành các axit amin như các Protein khác khi vào cơ thể, chứ không phải cứ uống, tiêm chất Collagen ấy sẽ đi ngay vào da.

Ngoài ra thì cơ thể người không thể hấp thụ toàn bộ lượng Collagen bổ sung từ bên ngoài mà sẽ có sự đào thải ra khỏi cơ thể. Tuy nó có tác dụng nhiều nơi nhưng chính đó lại là nhược điểm vì nó sẽ không tác động mạnh và nhanh tới phần mà chúng ta cần chăm sóc.

Collagen dạng bôi thoa

Là Collagen dạng kem, serum bôi trực tiếp lên da. Loại này tác động lên da trực tiếp chỗ mà mình muốn sử dụng.

Ưu điểm của Collagen ở dạng bôi thoa

Do tác dụng trực tiếp vào vùng da cần chăm sóc vì vậy đem lại hiệu quả nhanh và chính xác. Phù hợp với việc chăm sóc da mặt để thấy được hiệu quả rõ rệt.

Collagen dạng thoa có tác dụng trực tiếp lên da

Collagen dạng thoa có tác dụng trực tiếp lên vùng da bạn muốn chăm sóc

Nhược điểm của Collagen dạng bôi

Không có tác dụng tới toàn bộ cơ thể. Nó chỉ phát huy tác dụng khi ở lớp hạ bì của da vì vậy cần phải bôi thường xuyên kéo dài mới có hiệu quả. Tuy nhiên, đây được đánh giá là hình thức bổ sung Collagen phổ biến hơn cả vì tính an toàn và hiệu quả của nó.

Việc sử dụng Collagen dạng uống hay bôi phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi người. Nhưng nếu bạn muốn đạt được hiệu quả toàn diện thì hãy sử dụng theo phương pháp trong uống ngoài thoa. Bởi vì, khi đó các tế bào mới được nuôi dưỡng và sản sinh khỏe mạnh tươi tắn hơn. Thì việc dùng các sản phẩm bôi thoa bên ngoài và uống bên trong sẽ mang đến hiệu quả song hành.

Kuora Dermo Cosmetics là thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Tây Ban Nha, cung cấp giải pháp chăm sóc da cá nhân hóa cho từng khách hàng, được chỉ định bởi đội ngũ chuyên gia da liễu giàu kinh nghiệm. Gần 20 năm phát triển, Kuora không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe trong ngành dược mỹ phẩm. Để được tư vấn, khám và soi da miễn phí, vui lòng liên hệ với:
Kuora Việt Nam, 35 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: https://kuora.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/kuoravietnam
Hotline: 1900633034
Mail: lienhe@kuora.com.vn

1900633034
%d bloggers like this: