Bài mới nhất

facebook instagram twitter

KUORA VIỆT NAM

Khuyến mãi 8/3: Quà tặng cho nàng – Thay ngàn lời nói

Khuyến mãi 8/3 Kuora

Đối với người mình thương thì 365 ngày, ngày nào cũng là ngày để nói lời yêu thương. Nhưng lại chỉ có duy nhất 1 ngày đặc biệt cho những người phụ nữ trên toàn thế giới, đó là ngày 8/3.

Hiểu được tâm lí phụ nữ đều yêu thích làm đẹp, Kuora gửi tới các chị em món quà ĐẶC BIỆT – khuyến mãi CỰC LỚNMUA 1 ĐƯỢC 2. Đây có thể xem là vũ khí lợi hại để mỗi khi sử dụng các chị em luôn tự tin với vẻ đẹp tự nhiên vốn có của mình.

Tháng 3 cũng là tháng bắt đầu cho những ngày hè oi bức, nhu cầu lớn nhất của các chị em là chăm sóc và bảo vệ làn da của mình. Kuora tung ra 3 Combo khuyến mãi 8/3 cực kỳ hữu ích, khiến chị em nào cũng muốn được sở hữu.

Combo “Bảo vệ toàn diện”

combo bảo vệ làn da

Bao gồm: Kem chống nắng (KUORA – Oil free facial sunscreen SPF 50+/ KUORA – Tinted facial sunscreen cream SPF 50+ very high protection) + Tẩy trang KUORA – Micellar water with aloe high cleansing & make-up removal efficaty chỉ có giá 1.150.000đ (giá gốc: 1.280.000đ).

Combo “28 ngày trẻ hóa làn da”

combo 28 ngày trẻ hóa làn da

Bao gồm: KUORA – 28 day botox effect countour eye reduces expression wrinkle (Kem dưỡng giảm nhăn vùng mắt) và KUORA – 28 day botox effect cream reduces expression wrinkle spf 10 (Kem dưỡng điều trị nhăn và căng bóng da) TẶNG 1 cặp vé xem phim CGV.

Combo “Làn da không tuổi”

combo làn da không tuổi

Bao gồm: KUORA – C vitamin + retinol antioxidant & cell renewer spf 10 (Kem dưỡng làm sáng và chống lão hoá da) + Kem chống nắng (KUORA – Oil free facial sunscreen SPF 50+/ KUORA – Tinted facial sunscreen cream SPF 50+ very high protectionTẶNG lọ tẩy trang KUORA – Micellar water with aloe high cleansing & make-up removal efficaty có giá 490.000đ.

Chương trình khuyến mãi 8/3 chỉ áp dụng bán ONLINE cho 5 ĐƠN hàng đầu tiên/mỗi combo.

Thời gian diễn ra chương trình: từ ngày 29/2/2020 – 8/3/2020.

Đã là “người thương” thì ngày nào cũng xứng đáng để được chiều chuộng. Riêng ngày này, hãy dành tặng cho người phụ nữ của mình những điều tốt đẹp nhất. Như một lời tri ân, công nhận những hi sinh của họ dành cho gia đình và xã hội. Phụ nữ chỉ đẹp được có một thời, nhưng thời đó kéo dài bao lâu thì phụ thuộc vào chính sự quan tâm của chúng ta.

Kuora Dermo Cosmetics là thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Tây Ban Nha, cung cấp giải pháp chăm sóc da cá nhân hóa cho từng khách hàng, được chỉ định bởi đội ngũ chuyên gia da liễu giàu kinh nghiệm. Gần 20 năm phát triển, Kuora không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe trong ngành dược mỹ phẩm. Để được tư vấn, khám và soi da miễn phí, vui lòng liên hệ với:
Kuora Việt Nam, 35 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: https://kuora.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/kuoravietnam
Hotline: 1900633034
Mail: lienhe@kuora.com.vn

1900633034
%d bloggers like this: